Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Cách thức thịt nướng lá chanh thơm lừng, ngon "không chịu nổi" | Thông tin Trực tuyến

Chất liệu giết thịt nướng lá chanh

 Lá chanh - thứ gia vị đặc biệt làm nên vị thơm ngon của món thịt nướng lá chanh.

Lá chanh - thứ gia vị khác lạ làm nên vị thơm ngon của món giết nướng lá chanh.

- 500g thịt lợn ba chỉ

- 1 nắm lá chanh

- Gia vị: 1 thìa nhỏ tuổi hạt nêm, 2 thìa gầy nước mắm, 1 thìa bé bỏng mật ong, 1/2 thìa tí hon hạt tiêu

- Dầu ăn

- Vỉ nướng

- Bún

- Rau sống

- Than củi

Phương pháp thịt nướng lá chanh

- Bước 1: Thịt ba chỉ cắt lát mỏng manh, ướp thông thường với gần như gia vị trên, để khoảng 15-20 phút để làm thịt ngấm gia vị.

- Bước 2: Xếp một lớp lá chanh, một lớp giết thịt rồi cuối cùng là lớp lá chanh lên trên vỉ nướng và nướng thịt bằng bếp than.

-Bước 3: Khi lớp lá chanh bên ngoài cháy vàng và khô lại thì gỡ bỏ đi và nướng thêm chút nữa cho thịt quà đều nhì mặt.

- Bước 4: Cho giết ra đĩa, trang hoàng với rau sống, hành hoa. Món thịt nướng lá chanh ngon nhất là ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.

Ảnh minh họa

Chúc người mua thành công với món giết mổ nướng lá chanh này nhé!

Theo Dân Việt


Xem tại: Cung ngay tet nguyen dan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét