Hạt dưa hấu có chứa nhiều protein, vitamin B và các vi chất dinh dưỡng như kali và kẽm giúp tăng nhanh sức khoẻ tim mạch, hệ miễn nhiễm và giữ vững trục đường trong máu. Hạt có thể dùng đun nước uống trực tiếp hoặc lấy chiết xuất tinh dầu từ chúng, nó rất tích cực cho da và tóc. Vỏ dưa có đa dạng axit amin góp phần khiến giãn mạch máu và giúp cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể cho vỏ dưa đỏ tham gia cách thức thưởng thức bằng bí quyết xay chúng với giải khát làm sinh tố. Lá dâu tây giúp chống lại các gốc hòa bình ăn hại trong thân thể. Hình như uống trà lá dâu tây cũng có thể giúp chữa bệnh đau dạ dày. Râu ngô ít calo, có chứa các vitamin K, vitamin A, B1, B2, B6, C… các chất đắng, dầu béo, tinh dầu và phổ quát chất vi lượng khác. Chúng tốt cho bệnh tiểu đường, giúp ngăn dự phòng các bệnh về mắt và tim mạch. Chất chống oxy hoá của chúng giúp ngăn đề phòng bệnh ung thư. Vỏ chanh chứa enzym, chất xơ và vitamin A bổ sung giúp chống ung thư, cải thiện sức khoẻ xương và giảm mức cholesterol. Trộn chúng với quả mọng hoặc các loại hàng điểm tâm có múi khác cùng với sữa chua để khiến món sữa chua hoa quả bồi bổ. Hạt bí đỏ có chứa đa dạng chất dinh dưỡng như chất sắt, omega-3, kẽm, magiê, chất xơ, canxi, vitamin B, ... Chúng cũng có tính chống viêm và có thể làm cho giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư và viêm khớp. Bạn có thể nướng và ăn chúng như một bữa ăn nhẹ hoặc thêm chúng vào salad và bánh mì. Vỏ cam là một nhà máy sản xuất chất xơ, vitamin và flavonoid, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo kê huyết mạch và ngăn phòng ngừa viêm tấy trong cơ thể. Bạn có thể ăn nó bằng bí quyết ăn cùng thức ăn hoặc sinh tố. Vỏ dưa chuột là một nguồn chất xơ tốt giúp giảm táo bón và bảo vệ bạn khỏi ung thư đại tràng. Lá củ cải tuyến phố có toàn vẹn các chất dinh dưỡng quan trọng có thuộc tính chống oxy hoá, chống viêm và giải độc. Bạn có thể nấu súp với loại lá này.
VOV_AllPage
VOV-home-photo-left-160x600
VOV-home-photo-balloonads
Hạt dưa hấu có chứa nhiều protein, vitamin B và các vi chất dinh dưỡng như kali và kẽm giúp đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch, hệ miễn nhiễm và kiểm soát tuyến đường trong máu. Hạt có thể dùng đun nước uống trực tiếp hoặc lấy chiết xuất tinh dầu trong khoảng chúng, nó rất khả quan cho da và tóc. |
Vỏ dưa có nhiều axit amin góp phần khiến giãn huyết quản và giúp cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể cho vỏ dưa hấu tham gia cơ chế ăn uống bằng bí quyết xay chúng với ăn uống làm sinh tố. |
Lá dâu tây giúp Đương Đầu các gốc hòa bình có hại trong thân thể. Ngoài ra uống trà lá dâu tây cũng có thể giúp chữa bệnh đau dạ dày. |
Râu ngô ít calo, có chứa các vitamin K, vitamin A, B1, B2, B6, C… các chất đắng, dầu béo, tinh dầu và phổ biến chất vi lượng khác. Chúng tốt cho bệnh tiểu đường, giúp ngăn đề phòng các bệnh về mắt và tim mạch. Chất chống oxy hoá của chúng giúp ngăn đề phòng bệnh ung thư. |
Vỏ chanh chứa enzym, chất xơ và vitamin A bổ sung giúp chống ung thư, cải thiện sức khoẻ xương và giảm mức cholesterol. Trộn chúng với quả mọng hoặc các loại thức ăn có múi khác cùng với sữa chua để làm món sữa chua hoa quả tẩm bổ. |
Hạt bí đỏ có chứa phổ biến chất dinh dưỡng như chất sắt, omega-3, kẽm, magiê, chất xơ, canxi, vitamin B, ... Chúng cũng có tính chống viêm và có thể làm cho giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư và viêm khớp. Bạn có thể nướng và ăn chúng như một bữa ăn nhẹ hoặc thêm chúng vào salad và bánh mì. |
Vỏ cam là một nhà máy đóng gói chất xơ, vitamin và flavonoid, giúp tăng mạnh hệ miễn nhiễm, bảo vệ huyết quản và ngăn dự phòng viêm tấy trong cơ thể. Bạn có thể ăn nó bằng bí quyết ăn cùng thức uống hoặc sinh tố. |
Vỏ dưa chuột là một nguồn chất xơ tốt giúp giảm táo bón và kiểm soát an ninh bạn khỏi ung thư ruột già. |
Lá củ cải con đường có vừa đủ các chất dinh dưỡng quan trọng có thuộc tính chống oxy hoá, chống viêm và giải độc. Bạn có thể nấu súp với loại lá này. |
Tham khảo thêm: Kham san phu khoa hcm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét