Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Nướng khoai lang trong nồi đất: Cách thức hay để khoai vừa ngon lại không lem tay! | Tin tức Trực tuyến

Với cách nướng khoai lang này bảo đảm bạn sẽ có những củ khoai thơm lừng mà ăn không sợ bẩn tay.

Nguyên nguyên liệu:

3 củ khoai lang

1 chiếc nồi đất

1 chiếc rack cao

Giấy nhôm

Bí quyết khiến cho:

Bước 1

Khoai lang rửa sạch rồi thấm khô nước.

Bước 2

Để rack tham gia trong nồi đất, tiếp đó cắt giấy nhôm bọc phía bên trên tới thành nồi.

Bước 3

Xếp khoai lang vào, đậy nắp nồi và bật bếp để nướng khoai khoảng 15 phút.

Bước 4

Bạn hạ bé xíu lửa và tạo dựng nắp nồi, lật khoai để khoai chín đều. Bạn đun ở lửa vừa khoảng 20 phút rồi hạ ốm lửa đun khoảng 20 phút nữa là được. Bạn rà soát khoai đã chín chưa bằng cách sử dụng 1 chiếc đũa xiên qua khoai.

Sản phẩm: 

Nếu như như với phương pháp nướng khoai phổ biến thì bạn cần có một chiếc lò nướng hay nướng trên than. Dĩ nhiên với phương pháp nướng khoai bằng nồi đất này sẽ đem đến cho bạn một món khoai nóng hổi mà ngọt đậm vị vô cùng. Khi nướng bạn không phải phải sợ hãi khoai bị nhũn như khi luộc hay bị cháy khi nướng trên than hay lò nướng đâu nhé.

Nướng khoai lang trong nồi đất: Cách hay để khoai vừa ngon lại không lem tay! - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Theo Trí thức trẻ

Đọc thêm: Cúng tết nguyên đán

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét