Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Lựa chọn thực phẩm chính xác để ngăn đề phòng ung thư vú

Ăn phổ quát rau củ mỗi ngày: Chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm các loại bánh kẹo và rau quả khác biệt. Hơn nữa, nên sắm một số loại rau có tài năng ngăn đề phòng ung thư vú như cà rốt, măng tây,... Bông cải xanh: Đây là một loại rau có chứa carolinol indole-3 (I3C) cao, được nhân thức có tính chống ung thư mạnh. Nó cũng giúp chuyển đổi thăng bằng estrogen và giảm nguy cơ phát triển ung thư vú. Cải bắp đỏ cũng chứa I3C, vitamin A và flavonoid anthocyanadin có kỹ năng khiến cho giảm nguy cơ bị ung thư vú. Hạt chia rất giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hoá cao. Uống rộng rãi axit béo omega-3 có thể làm cho giảm nguy cơ bị ung thư vú. Nấm đông cô: Những loại nấm có chứa lentinan giúp tăng cường sức khoẻ miễn nhiễm, thành ra làm giảm nguy cơ sản xuất vài loại ung thư một mực, bao gồm ung thư vú. Củ nghệ chứa curcumin, chất chống oxy hoá được nhân thức là có công dụng chống ung thư. Thành ra, nó được tạo động lực thêm vào cách thức thưởng thức của bạn mỗi ngày. Giải khát: Ăn quà bánh làm giảm calo, thêm chất xơ, tăng mạnh sức khoẻ cho thân thể và cho nên ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú.

lua chon thuc pham dung dan de ngan ngua ung thu vu hinh 1

Xem thêm: Dia chi kham san phu khoa tot nhat 2017

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét