Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

An toàn thực phẩm mùa tết: chú ý trái cây

An toàn thực phẩm mùa tết cần chú ý đến trái cây. Trái cây là một mặt hàng không thể thiếu trong mùa tết. Đặc biệt là dùng để cúng ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, việc trái cây để chưng và để ăn là 2 chuyện khác nhau. Trái cây chưng thường không ngon và mang mùi vị không đậm. Ngoài ra, trái cây chưng còn tiêm cả hóa chất vào để giữ được lâu. Chính vì vậy rất là độc hại khi ăn loại trá cây này. Đối với trái cây nên chọn loại đã chín và mua ở những nơi tin tưởng được. Không nên cố gắng ăn các loại trái cây để trưng hoặc cúng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét