Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

An toàn thực phẩm mùa giáng sinh: lưu ý với bánh kem

Bánh kem mùa giáng sinh là một món không thể thiếu. Tuy nhiên, khi sản xuất số lượng lớn tại các tiệm bánh thì việc kiểm soát vệ sinh chưa chắc tốt. An toàn thực phẩm mùa giáng sinh cần phải được chú trọng để có một mùa giáng sinh an lành. Vì vậy, đề có 1 cái bành kem thơm ngon các bạn nên chọn những tiệm bánh có tiếng như Kinh đô, Hỷ lâm môn hay các thương hiệu nước ngoài như Tou le Jous hoặc Paris Baguette. Bảo quan sau khi ăn bánh kem rất quan trọng để tránh bị ngộ độc. Tốt nhất là bạn phải có tủ lạnh hoặc bỏ đi nếu ăn không hết.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét