Sau khi sinh, thân thể người mẹ sẽ rất mệt mỏi và cần phải tự chữa lành. Chỉ khi mẹ mạnh mẽ mới có thể chăm nom đứa trẻ sơ sinh của mình. Bổ sung dinh dưỡng rất cần thiết và cần thiết. Trong bài này, chúng tôi đã liệt kê một số loại thực phẩm rất khả quan cho người mẹ đang phục hồi sau khi sinh con. Yến mạch giàu carbohydrate, chất xơ, canxi, sắt và protein. Chất xơ trong yến mạch sẽ giúp bạn ngăn phòng ngừa táo bón trong những ngày phục hồi. Bạn có thể ăn yến mạch bằng bí quyết nấu cháo, súp hoặc làm cho bánh. Thêm thức uống vào món ăn để tăng hương vị và mức dinh dưỡng hơn nữa. Củ nghệ giúp chữa lành vết thương, giảm viêm và phòng phòng ngừa dị ứng. Nó chứa đầy các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin C, B6, kali, mangan và magiê. Để có kết quả tốt nhất, đun sôi một thìa đầy bột nghệ với sữa và uống nó khi ấm. Bạn có thể thêm mật ong hoặc con đường nếu muốn. Bột gừng: Bột được làm từ gừng khô hoặc gừng tươi rất hữu ích nếu sử dụng sau khi mang thai. Nó có chức năng chống viêm, giúp phục hồi sau khi sinh. Bạn có thể thêm một ít bột gừng khô vào bữa ăn của bạn để có kết quả tốt. Đậu lăng được coi là nguồn protein, vitamin và khoáng chất tuyệt vời. Chúng rất giàu chất đạm mà những người ăn chay dùng chúng để bổ sung protein quan trọng. Đậu lăng có thể được nấu chín và có trong các loại cà ri, súp... Đậu lăng rất tích cực cho người mẹ đang hồi phục vì chúng dễ tiêu hóa. Hạt Carom: Hạt Carom là một loại thực phẩm phải dùng sau khi sinh. Nó sa thải các vấn đề táo bón, khó tiêu và đầy hơi. Đồng thời kích thích đóng gói sữa mẹ. Nó cũng xúc tiến sự co lại của tử cung và giúp nó trở lại kích thước ban sơ. Đây là một yếu tố kháng khuẩn và kháng nấm rất hiệu quả. Nó cũng có thuộc tính chống oxy hóa. Một số bà mẹ đun sôi nước hạt Crom và uống nó để hồi phục tốt hơn và nhanh hơn.
VOV_AllPage
VOV-home-photo-left-160x600
VOV-home-photo-balloonads
Sau khi sinh, cơ thể người mẹ sẽ rất mỏi mệt và cần phải tự chữa lành. Chỉ khi mẹ mạnh bạo mới có thể để mắt đứa trẻ sơ sinh của bản thân. Bổ sung dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết. Trong bài này, chúng tôi đã liệt kê một số loại thực phẩm rất tốt cho người mẹ đang phục hồi sau khi sinh con. |
Yến mạch giàu carbohydrate, chất xơ, canxi, sắt và protein. Chất xơ trong yến mạch sẽ giúp bạn ngăn đề phòng táo bón trong những ngày hồi phục. Bạn có thể ăn yến mạch bằng cách nấu cháo, súp hoặc làm cho bánh. Thêm thức ăn vào món ăn để tăng hương vị và mức dinh dưỡng hơn nữa. |
Củ nghệ giúp chữa lành vết thương, giảm viêm và phòng đề phòng dị ứng. Nó chứa đầy các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin C, B6, kali, mangan và magiê. Để có kết quả tốt nhất, đun sôi một thìa đầy bột nghệ với sữa và uống nó khi ấm. Bạn có thể thêm mật ong hoặc trục đường ví như muốn. |
Bột gừng: Bột được làm trong khoảng gừng khô hoặc gừng tươi rất có ích nếu như sử dụng sau khi mang thai. Nó có chức năng chống viêm, giúp hồi phục sau khi sinh. Bạn có thể thêm một ít bột gừng khô vào bữa ăn của bạn để có kết quả tốt. |
Đậu lăng được coi là nguồn protein, vitamin và khoáng vật tuyệt vời. Chúng rất giàu chất đạm mà những người ăn chay dùng chúng để bổ sung protein quan trọng. Đậu lăng có thể được nấu chín và có trong các loại cà ri, súp... Đậu lăng rất tích cực cho người mẹ đang phục hồi vì chúng dễ tiêu hóa. |
Hạt Carom: Hạt Carom là một loại thực phẩm phải sử dụng sau khi sinh. Nó loại trừ các vấn đề táo bón, khó khăn tiêu và đầy hơi. Đồng thời kích thích sản xuất sữa mẹ. Nó cũng xúc tiến sự co lại của tử cung và giúp nó trở lại kích thước lúc đầu. Đây là một nhân tố kháng khuẩn và kháng nấm rất hiệu quả. Nó cũng có tính chất chống oxy hóa. Vài bà mẹ đun sôi nước hạt Crom và uống nó để bình phục tốt hơn và tốc độ hơn. |
Xem tại: Dia chi kham san phu khoa tot nhat 2017
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét